Ngoại tình vì chồng yếu sinh lý

Giây phút biết Mai ngoại tình với gã đồng nghiệp người nước ngoài, Thành ngậm đắng nuốt cay vì lòng anh biết rõ vì sao cô lại làm như vậy.

Giây phút biết Mai ngoại tình với gã đồng nghiệp người nước ngoài, Thành ngậm đắng nuốt cay vì lòng anh biết rõ vì sao cô lại làm như vậy.

Mai là một cô gái trẻ đẹp với dáng người vô cùng gợi cảm. Vì thế, Thành đã bị cô chinh phục ngay giây phút đầu tiên gặp mặt. Càng gặp gỡ, Thành lại càng khàm phá ra nhiều điều thú vị hơn ở Mai. Có vẻ ngoài bốc lửa nhưng cô cũng là một người phụ nữ đảm đang không có điểm nào có thể chê. Vì thế mà chẳng bao lâu Thành đã rước Mai về dinh.

Ai cũng thấy mừng cho cặp đôi trai tài gái sắc. Hai vợ chồng son có những ngày tháng hôn nhân rất hạnh phúc. Lấy Mai về, Thành mới biết Mai là người phụ nữ có nhu cầu cao trong khoản ấy. Trong thời gian tân hôn, Thành cũng cố gắng chiều vợ ngày một đến hai hiệp nhưng điều đó khiến anh mệt bở hơi tai. Ngày Mai có bầu, bác sĩ khuyên hai vợ chồng nên hạn chế sinh hoạt khiến Thành mừng ra mặt.

Tuy nhiên, sau khi Mai sinh xong thì rắc rối lại bắt đầu. Nhu cầu của Mai vẫn cao vời vợi, còn cao hơn lúc trước thì Thành lại có biểu hiện yếu sinh lí. Anh không còn nhiệt tình như thời mới cưới và nếu có cũng chỉ cho xong. Anh tìm mọi lý do để trốn tránh đáp ứng nhu cầu của vợ. Lúc thì anh đi làm về muộn, khi thì kêu trông con mệt không còn sức, lúc lại giả vờ uống bia thật say. Mai cảm thấy anh không còn mặn mà với chuyện “chăn gối” nhưng ngoài chuyện này thì anh vẫn là một người chồng tốt, người cha mẫu mực.

Tuy nhiên, bức bối trong người khiến cô hay cáu kỉnh và mệt mỏi. Càng thiếu hụt cô càng khao khát cháy bỏng. Có lẽ điều đó khiến Mai có suy nghĩ ngoại tình với người đàn ông khác. Vốn làm mảng quan hệ khách hàng nên Mai được ra ngoài và gặp gỡ nhiều người. Trong một lần gặp gỡ khách do, có chút hơi rượu trong người khiến cô chếnh choáng, lại được anh ta mơn trớn, Mai cảm thấy sức sống trong người rạo rực như được hồi sinh. Cô nhắm mắt làm liều, quyết định tình một đêm với người đàn ông ngoại quốc đó. Sau đêm ấy, Mai miên man với nỗi sung sướng rồi cô luôn nghĩ về những giây phút đó. Không kiềm lòng được, cô lại lao vào mối quan hệ ngoài luồng đó. Ham muốn được đủ đầy khiến Mai lúc nào trông cũng phơi phới, trẻ trung.

Thành nhận ra những thay đổi nơi Mai, anh bắt đầu nghi ngờ và theo dõi vợ. Anh đánh xe đến nơi cô làm việc, vừa mới dừng xe Thành đã chứng kiến vợ bước lên xe cũng một gã ngoại quốc. Nhìn Mai và gã đàn ông đó quấn quýt anh cảm thấy khó chịu trong lòng nên liền bám theo. Và rồi chính mắt anh chứng kiến vợ anh khoác tay gã ngoại quốc đó bước vào một nhà nghỉ. Một tiếng anh ở ngoài chờ dài như một năm. Nhìn gương mặt Mai bước ra từ đó rạng rỡ như một đóa hoa mà lòng anh cay đắng

Nhìn đôi nhân tình thân mật mà Thành nghẹn lời vì anh biết vì sao Mai lại làm như vậy. Lấy nhau đã gần 3 năm, không kê thời gian tân hôn, số lần anh và vợ gần gũi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chưa kể, mỗi lần "nhập cuộc" anh chỉ duy trì được thời gian ngắn. Trong khi nhìn gã Tây cao to đi bên cạnh vợ mình và nhìn vẻ thỏa mãn của cô ấy thì anh đã hiểu được phần nào.

Cả tháng trời anh lấy lí do tiếp khách mà nửa đêm anh mới về, anh sợ nhìn thấy Mai. Nhưng rồi anh nhận ra rằng anh không muốn mất Mai, lỗi một phần là ở anh, anh chưa làm tròn nhiệm vụ của một người chồng, không thể khiến cho vợ mình hạnh phúc. Thành tự nhủ anh sẽ chữa trị bệnh yếu sinh lý của mình.

Thành  tâm sự với Đức – thằng bạn thân bao năm của mình về căn bệnh khó nói ấy dù xấu hổ, tự ti. Đức nghe tâm sự của thằng bạn thì phá lên cười làm Thành ngơ ngác

"Tôi tưởng chuyện gì, tôi mới được ông bạn làm bác sĩ mách cho dùng MENTINFO. Tôi dùng được 2 tháng mà cảm thấy khác hẳn. Vợ tôi phải kêu oai oái. Ông dùng thử xem."

…………………………..

Mai mở cửa bước vào nhà bất ngờ với khung cảnh bữa tối cùng ánh nến lung linh giống như cái ngày Thành cầu hôn Mai làm cô bồi hồi. Thành nhìn cô dịu dàng rồi dìu tay cô tới bên bàn ăn. Anh rót rượu mời cô đầy lịch lãm khiến cô nhớ lại thuở còn yêu. Hai người nhìn nhau say đắm…

Đêm ấy, Thành khiến Mai đê mê trong hạnh phúc, cô như lạc vào xứ sở thần tiên. Anh không còn là người chồng lấy hết lí do này đến lí do khác để từ chối vợ. Anh khiến cho hình ảnh gã ngoại quốc chẳng còn sót lại trong tâm trí cô. Không chỉ đêm ấy mà những đêm sau nữa, Thành vẫn giữ được phong độ, vẫn khiến Mai thăng hoa và hạnh phúc!

VIDEO

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG