Nỗi lòng của người vợ có chồng yếu sinh lý!

Kết hôm 1 năm, tôi chưa bao giờ được thỏa mãn.

"Kết hôm 1 năm, tôi chưa bao giờ được thỏa mãn".

Năm nay tôi 27 tuổi, chồng tôi 30 tuổi. Chúng tôi biết nhau qua gia đình giới thiệu, gặp gỡ 3 tháng rồi tiến tới hôn nhân. Tôi nghĩ anh là người có công việc ổn định lại hiền lành, vì vậy đồng ý kết hôn với anh.

Đêm tân hôn, tôi hụt hẫng vì anh như một khúc gỗ. Ban đầu tôi nghĩ chắc anh hồi hộp nên như vậy. Nhưng Những tháng sau đó mọi chuyện cũng không khá khẩm gì hơn. Anh không bao giờ đòi hỏi tôi, ngược lại còn né tránh và cảm giác bực bội khi tôi gần gũi. Tôi chưa bao giờ được làm tình thật sự với chồng. 

Tôi có lên mạng tìm hiểu những triệu chứng này của chồng và nghi ngờ anh yếu sinh lý. Tôi thực sự lo lắng và muốn khuyên anh đi khám, nhưng lại sợ làm anh phật ý. Nhưng nếu tình trạng này cứ tiếp diễn, rất có thể ảnh hưởng tới chuyện con cái cũng như tình cảm gia đình.

Một hôm, nhân lúc anh đang vui tôi đề cập với anh chuyện này, mặc dù đồng ý nhưng lần lữa mãi không đi.

Tôi nghi ngờ liệu có phải chúng tôi không đến với nhau bằng tình yêu nên mọi thứ dường như khó khăn hơn, tôi cũng không muốn quá gay gắt với anh chuyện này. Nhưng 6 tháng trôi qua, mọi việc dường không hề có tiến triển gì. Ông bà hai bên mong cháu cũng hỏi tới hỏi lui, tôi không biết nên phải nói thế nào. Hai vợ chồng không có sự chia sẻ, cuộc sống hôn nhân của tôi càng ngày càng bế tắc.

Rồi tôi lấy lý do muốn kiểm tra sức khỏe sinh sản của hai vợ chồng để chuẩn bị cho việc sinh con để đưa anh đi khám.

Mọi xét nghiệm của tôi đều bình thường, tôi đợi anh đi lấy kết quả. Khi anh bước tới, khuôn mặt buồn bã tôi đoán chuyện chẳng lành. Bác sĩ phân tích xét nghiệm và kết luận anh bị yếu sinh lý, chất lượng tinh trùng kém, khả năng có con khá thấp. Nghe đến đây, đầu tôi choáng váng, tai tôi như ù đi, không nghe thấy bác sĩ nói gì nữa.

Vợ chồng không có sự chia sẻ, chồng tôi cũng không hề muốn nói ra điều này cho bố mẹ hiểu, tôi sẽ phải như thế nào đây? Tương lai phía trước mịt mờ khiến tôi hoang mang...

VIDEO

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG