5 dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình cũng như khả năng làm bố của phái mạnh. Vì vậy, cần phát hiện và điều trị kịp thời nếu nam giới có các dậu hiệu sau:

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình cũng như khả năng làm bố của phái mạnh. Vì vậy, cần phát hiện và điều trị kịp thời nếu nam giới có các dấu hiệu như bài viết dưới đây.

Rối loạn cương dương

Đây là hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục. Rối loạn cương thường có những biểu hiện như: “cậu nhỏ” bị ỉu xìu trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác quan hệ tình dục, thiếu hay mất cực khoái…

Đây là dấu hiệu khá dễ nhận biết ở đàn ông. Khi có những dấu hiệu này, bạn nên đi kiểm tra và có biện pháp điều trị ngay lập tức.

Rối loạn xuất tinh 

Rối loạn xuất tình là hiện tượng khi giao hợp, bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh.

Đây chính là biểu hiện của hiện tượng yếu sinh lý, điều này ảnh hưởng rất lớn tới khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng.

Suy giảm ham muốn tình dục

Khi gần gũi với bạn tình mà bạn không còn cảm giác hứng thú hoặc mất cảm giác khi quan hệ, chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông, đó cũng là những biểu hiện khi nam giới yếu sinh lý.

Điều này thường do các yếu tố như: bị stress kéo dài, sang chấn thương tâm lý, mắc bệnh khó chữa… gây nên.

Đau nhức khi giao hợp 

Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh 

Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thỏa mãn cũng là một biểu hiện dễ nhận thấy ở nam giới bị yếu sinh lý.

 

Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới như do tâm lý, do trạng thái sức khỏe, do tác động của một số loại thuốc chữa bệnh; hoặc chất kích thích như rượu, thuốc lá, ma túy…

Khi có dấu hiệu yếu sinh lý, nam giới cần đi khám bệnh để có giải pháp điều trị kịp thời. Ngoài ra, quý ông nên chia sẻ với vợ/bạn tình để hỗ trợ, động viên. Đồng thời duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tránh thức khuya, làm việc quá sức hoặc quá căng thẳng để điều trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả.

VIDEO

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG