Những cách tăng cường sinh lý nam giới

“Kéo dài” những cuộc “yêu” là mong muốn của phái mạnh. Tuy nhiên rất nhiều quý ông gặp phải trường hợp éo le “ trên bảo dưới không nghe”, dưới đây là một số bí quyết giúp tăng cường sinh lý nam giới, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

“Kéo dài” những cuộc “yêu” là mong muốn của phái mạnh. Tuy nhiên rất nhiều quý ông gặp phải trường hợp éo le “trên bảo dưới không nghe”, dưới đây là một số bí quyết giúp tăng cường sinh lý nam giới, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

Vận động thường xuyên giúp tăng cường sinh lý nam giới

Tăng cường sinh lý nam giới tự nhiên bằng các bài tập thể dục thể thao không chỉ giúp nam giới khỏe mạnh mà còn tăng cường sinh lý hiệu quả. Biện pháp tăng cường sinh lý nam tự nhiên, hiệu quả bạn có thể thực hiện những bài tập sau:

Chạy bộ: Theo kết quả nghiên cứu, hàng ngày nam giới duy trì việc chạy bộ có thể giúp tăng lượng testosterone đáng kể. Đồng thời, bài tập này còn giúp nam giới nâng cao sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai, thời gian “yêu” cũng được được cải thiện rõ rệt.

Bài tập Kegel: Kegel là bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam bằng việc tác động lên nhóm cơ mu cụt. Khi tập bài tập kegel, bộ phận sinh dục sẽ được tác động, giúp tăng cường sinh lý, tăng khả năng quan hệ, tăng chu vi và kích thước cậu nhỏ ở nam giới.

Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam

Cùng với chế độ tập luyện, một vài loại thức ăn cũng có tác dụng tăng cường sinh lý nam. Bổ sung vào bữa ăn hằng ngày những thực phẩm như: hành tây, tỏi, chuối, trứng, hầu biển.... có thể làm tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và cải thiện sinh lý ở nam giới.

Bên cạnh đó, hạn chế đồ ăn nhiều chất béo. Bởi việc tiêu thụ quá nhiều chất béo sẽ làm giảm hàm lượng testosterol trong cơ thể, về lâu dài sẽ gây suy giảm chức năng sinh lý nam, khó xuất tinh.

Giảm stress giúp tăng cường sinh lý nam giới

Stress ảnh hưởng đến tâm lý, gây rối loạn tâm lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt tình dục. khi bạn bị căng thẳng, sẽ dẫn tới việc giảm giam muốn tình dục.

Luôn giữ tâm lý thoải mái, và luyện tập thể dục là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe của bạn. Trao đổi, tâm sự với đối tác để giải tỏa căng thẳng và tăng cường mối quan hệ.

Sinh hoạt tình dục đều đặn giúp duy tri sinh lý nam giới ổn định

Thường xuyên "yêu" cũng sẽ giúp đàn ông cải thiện sức khỏe, giải tỏa nhu cầu và stress. Bởi việc này góp phần làm cơ thể sản sinh nhiều oxytocin, endorphin và tăng testosteron.

Thường xuyên thay đổi tư thế "yêu" cũng là cách để nam giới thăng hoa hơn.

Không hút thuốc lá, không uống rượu bia giúp cải thiện đời sống tình dục

Thuốc lá, rượu bia là nguyên nhân hàng đầu gây bất lực ở nam giới. Những người đàn ông hút thuốc nhiều có xu hướng khiến cậu nhỏ bé lại. Ngoài ra, hút quá nhiều thuốc lá cũng gây tổn hại mạch máu, tổn thương mô “cậu nhỏ”, có thể hạn chế khả năng cương.

Uống rượu có thể làm tê liệt cơ thể bạn do lưu thông máu kém, gây ra rối loạn chức năng cương dương trong thời gian dài.

VIDEO

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG