Đọc câu chuyện này bạn sẽ có câu trả lời giải quyết vấn đề yếu sinh lý của chồng

 

 

 

 

Chị Hoàng Thùy Linh (Linh Đàm, Hà Nội) tâm sự chị kết hôn đã hơn 1 năm nay. Lúc yêu vì cả 2 muốn giữ gìn cho đến đêm tân hôn nên chưa làm chuyện ấy: “Nhiều lần cả 2 đã suýt không thể kiềm chế được mà làm nhưng rồi ý chí vẫn chiến thắng, mình và chồng qua quýt rồi tự nhủ với nhau là để dành cho một đêm tân hôn ý nghĩa vẹn tròn.”

Chị Linh tiếp tục kể: “Bề ngoài nhìn anh ấy cao to lực lưỡng chứ không ẻo lả dặt dẹo nên mình nào có nghĩ chồng bị yếu sinh lý như vậy. Đêm tân hôn, hai vợ chồng chẳng làm được gì vì anh ấy uống say và mình cũng khá mệt mỏi sau cả 1 ngày bận rộn. Đêm thứ 2 là bắt đầu tuần trăng mật của bọn mình, mình hồi hộp và mong chờ lắm. Đến lúc vào cuộc, chưa kịp cho vào thì anh ấy đã ra mất rồi làm mình ngẩn tò te. Lúc đó cứ nghĩ là lần đầu tiên anh không kìm chế được nên cũng không lo lắng nghĩ ngợi gì nhiều. Nhưng tình trạng trên vẫn tiếp diễn ở những lần sau và cho tới tận bây giờ, vào cuộc được một vài phút là chồng mình đã đuối sức khiến mình nhận ra anh ấy có vấn đề thực sự”.

“Những lúc vừa vào cuộc mà chồng mình đã xuất, mình thấy thất vọng vô cùng, phần vì chưa được thỏa mãn trong tình yêu, phần vì chồng bị mắc bệnh khó nói. Lấy nhau đã hơn 1 năm mà mình chưa lần nào thực sự thăng hoa khiến mình rất chán nản.”

Chị cũng cho biết đã tìm rất nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng trên cho chồng nhưng chưa có cải thiện nhiều. Những bài thuốc chị tìm hiểu trên mạng đến những kinh nghiệm của các mẹ truyền tai nhau trên các hội nhóm chị em chị Linh đều mua về bồi bổ chồng mà cũng chẳng đạt kết quả gì.

“Tốn cả mấy chục triệu mà sinh lí của chồng chẳng được cải thiện. Thêm vào đó, mẹ chồng mình cứ nhắc ẩn ý về chuyện con cháu khiến mình càng mệt mỏi. Cụ có biết đâu là con trai mình yếu sinh lý nên việc có thai rất khó khăn. Nhiều lần cụ còn khó chịu ra mặt nhưng mình cũng chỉ vâng dạ ngọt nhẹ chứ biết nói sao bây giờ. Khổ tâm lắm!”

“Nhiều khi thấy mình bất hạnh vô cùng. Đôi lúc nghĩ chả nhẽ mình bồ bịch nhưng đạo đức không cho phép. Hay bỏ chồng rồi tìm người khác thì lương tâm lại cắn dứt vì mình thực sự rất yêu chồng, không thể lấy lý do anh yếu sinh lý mà bỏ được. Nghĩ tới việc làm bừa với trai bao thì thấy sởn da gà, chẳng hiểu sao nhiều bà có thể chơi trò bóc bánh trả tiền như vậy. Thực sự mình thấy rất bế tắc!” Chị Linh ngậm ngùi nói.

“Mình khuyên các bạn nữ hãy quan hệ trước khi lấy. Thấy yếu bỏ luôn không lại hối hận cả đời như mình.” “Thực tế việc quan hệ trước hôn nhân có mặt hại nhưng cũng có mặt lợi. Sự hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng cũng rất quan trọng đối với hạnh phúc gia đình. Nếu xác định nghiêm túc với đối phương, bạn có thể quan hệ trước khi cưới và xem xét vấn đề này để không lâm vào hoàn cảnh như mình.”

“Trong lúc mình cùng quẫn, từ bỏ mọi hi vọng, mình được bác sĩ ở viện Nam khoa là người quen giới thiệu sử dụng MENTINFO cho chồng, đây là sản phẩm của công ty Dược có tiếng trong nước, rất hiệu quả với những trường hợp như chồng mình. Là người cũng từng tìm mua nhiều phương thuốc khác nhau nhưng không có hiệu quả, mình cũng ậm ừ nửa tin nửa ngờ. Nhưng mình vẫn mua về cho chồng dùng thử và kết quả khiến mình thực sự bất ngờ. Sinh lý của chồng mình được cải thiện thấy rõ sau 2 tháng kiên trì sử dụng. Những ngày gần đây, vợ chồng mình bắt đầu “yêu” nhau trở lại và mình thấy khá là hạnh phúc! Cảm ơn MENTINFO rất nhiều!”

VIDEO

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG